• banner 7

  • slide

Giới thiệu

Công Ty TNHH Cơ khí mạ Thiên Đông kính gửi đến Quý doanh nghiệp, Khách hàng, Đối tác lời chào trân trọng và hợp tác !
 

Công Ty TNHH Cơ khí mạ Thiên Đông  chuyên kinh doanh, sản xuất, chế tạo, cung cấp các loại máy xi mạ,  linh kiên xi mạ dùng trong ngành gia công xi mạ, tráng phủ bề mặt các sản phẩm cơ khí, sản xuất chế tạo sản phẩm cơ khí. Các sản phẩm chiến lược của chúng tôi là mạ phụ tùng ôtô, xe máy được các doanh nghiệp ở địa bàn Hà Nội và miền Bắc chấp nhận và đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp, chế tạo các loại hóa chất trong ngành mạ, chuyển giao công nghệ mạ kẽm và mạ niken.
 
Với phương châm " Chất Lượng – Kỹ Thuật – Tiến Độ ", với đội ngũ kĩ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành Hóa và công nhân nhiều năm kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động Công Ty Thiên Đông  sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ sau bán hàng, chế độ bảo hành tốt nhất nhằm tối đa hoá lợi ích của Quý khách hàng.

Hãy để Thiên Đông gánh vác một phần việc kinh doanh như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của Quý khách hàng!

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua và mong muốn hợp tác lâu dài.

Trân trọng!
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MẠ THIÊN ĐÔNG
Add : Lô B4-A, KCN Song Khê - Nội Hoàng, Xã Song Khê, TP Bắc Giang, T. Bắc Giang
Website: http://thiendong.com.vn/
Email : thiendongbg.vn@gmail.com
Phone: 
Tổng Giám Đốc
: 0986.310.668-0961.167.666 - Mr Thán
P. Kỹ Thuật
: 0868 535 289 - Ms Hiền 
P. KH - Kinh doanh
: 0868 535 285 - Ms Hằng